Giới thiệu về Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ

Posted on May 4, 2006 in Radio Tiếng nói Thanh niên | No Comments

Hoàng Thảo & Quốc Minh

Từ sau ngày thành lập, Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ (THTNDC) đa nhanh chóng hòa mình vào làn sóng đấu tranh vì một nền dân chủ cho Việt Nam. Quá trình phát triển của tập hợp được đánh dấu bởi sự ra mắt của trang web chính thức và sự thành lập mạng lưới đại diện trên toàn thế giới như ở châu Âu, châu Mỹ, Việt Nam…Ngoài ra, Tập hợp cũng cho ra đời Tập San Dân Chủ và đài Tiếng Nói Thanh Niên với mục đích kết nối nhân dân với công cuộc dân chủ hóa đất nước.

Những hoạt động trên đa đánh thức lòng yêu nước, yêu dân chủ của những người con Việt Nam trong và ngoài nước đồng thời cũng đặt ra nhiều câu hỏi về tính pháp lý của tập hợp. Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ hoạt động trong khuôn khổ nào, với lý tưởng gì ? Làm cách nào để gia nhập tập hợp và có an toàn hay không ? Mô hình của tập hợp ra sao ?

Tất cả các câu hỏi liên quan đến tập hợp sẽ được nhóm Tiếng Nói Thanh Niên, đài phát ngôn trực thuộc THTNDC, phân tích cụ thể xuyên suốt chương trình radio số thứ nhất. Thông qua buổi phát thanh này, các bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quát về THTNDC, lý do ra đời, mục đích cũng như cơ cấu của tập hợp. Và nếu bạn có cùng quan điểm với tập hợp, vậy đừng ngần ngại gửi email vào địa chỉ thtndc@gmail.com để tham gia xây dựng đất nước Việt Nam chúng ta thực sự dân chủ và giàu mạnh.

Nào, bây giờ chúng ta hãy cùng nhóm Tiếng Nói Thanh Niên tìm hiểu về THTNDC nhé!

Leave a Reply

Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ không chịu trách nhiệm về những thông tin, hoạt động hay bài viết
về Tập Hợp nếu các thông tin không được đăng tải chính thức trên trang thtndc.info.