Radio đặc biệt kỉ niệm một năm thành lập Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ

Posted on May 4, 2008 in Radio Tiếng nói Thanh niên | No Comments

Chào các bạn, vậy là đã một năm rồi từ khi anh Nguyễn Tiến Trung tuyên bố thành lập THTNDC. Để kỉ niệm quãng thời gian 1 năm hoạt động của THTNDC, nhóm Tiếng Nói Thanh Niên gửi đến các bạn nghe đài chương trình đặc biệt phỏng vấn các thành viên trong THTNDC cũng như những người ủng hộ.

Phần thứ nhất của chương trình sẽ là tiết mục phỏng vấn anh Nguyễn Tiến Trung và chị Nguyễn Hoàng Lan về quãng thời gian qua cũng như những họach định tương lai của THTNDC.

Mời các bạn nghe

{iframe}http://media.imeem.com/m/KXOjjAC6gX/aus=false/ {/iframe}

Mời bạn nghe phần 2 Radio kỉ niệm 1 năm thành lập THTNDC với bài phỏng vấn anh Việt Quốc

Nhắc đến THTNDC chúng ta không thể quên anh Việt Quốc, một kĩ sư tin học đang làm việc ở Pháp. Là một trong những người đồng sáng lập THTNDC, anh Việt Quốc, bằng những kinh nhiệm của mình, đã giúp THTNDC rất nhiều trong việc tổ chức, liên lạc, cũng như là xây dựng Website của THTNDC.

{iframe}http://media.imeem.com/m/GxjP5Ff1SM/aus=false/ {/iframe}

“Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh”(*)

Phụ nữ Việt Nam có truyền thống “trung hậu, đảm đang” từ thời bà Trưng, bà Triệu. Ngày nay truyền thống đó thể hiện rõ nét trong THTNDC với tỉ lệ nữ hiện nay đã… vượt qua Nam giới! Không những thế, họ càng ngày càng đóng vai trò tích cực trong các hoạt động của THTNDC.

Trong phần 3 chương trình radio đặc biệt kỉ niệm một năm hoạt động của THTNDC, Tâm Kiên giới thiệu với bạn nghe đài một gương mặt đã sát cánh cùng THTNDC thời gian vừa qua nhưng chắc chắn bạn nghe đài vẫn chưa được biết đến chị: đó là chị Nguyễn Ngọc Minh.

Cũng trong chương trình này,

Tâm Kiên gửi đến bạn nghe đài gần xa chương trình phỏng vấn một gương mặt quen thuộc đối với những ai thường tham gia thảo luận chính trị trên Pantalk: chị Ca Dao. Là người ủng hộ THTNDC ngay từ những ngày đầu thành lập, chị đã sát cánh cùng các thành viên của TH những ngày nắng cũng như ngày mưa tại Paris cũng như Bruxels (Bỉ) để hoàn thành chương trình “marathon nối vòng tay lớn”.

(*): Giặc ở đây là giặc tham nhũng, giặc lạm quyền, giặc độc tài…

{iframe}http://media.imeem.com/m/QOKJNJZMGa/aus=false/ {/iframe}

Leave a Reply

Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ không chịu trách nhiệm về những thông tin, hoạt động hay bài viết
về Tập Hợp nếu các thông tin không được đăng tải chính thức trên trang thtndc.info.