Thông báo Ban Đại Diện THTNDC nhiệm kỳ 09/2011-09/2012

Thân gửi thành viên THTNDC,

Sau cuộc họp ngày 4 tháng 9, 2011 của Ban Đại Diện, Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ đã chính thức có các thành viên Ban Đại Diện mới trong nhiệm kỳ 09/2011-09/2012:

· Võ Tấn Huân (Thụy Nhu) – Trưởng Ban Đại Diện

· Nhật Tân  – Phó Trưởng Ban Đại Diện

· Hậu Phú 

· Hoàng Lan 

· Thanh Phong 

· Trọng Anh 

Trong tinh thần chung, chúng ta luôn nhớ đến thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung – người đã khởi xướng và xây dựng THTNDC cách đây hơn 5 năm, và hiện anh đang bị giam cầm bất công tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Ban Đại Diện cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của toàn thành viên – đặc biệt hai thành viên Việt Quốc và Kế Vũ đã nỗ lực cùng THTNDC trong Ban Đại Diện ở các nhiệm kỳ vừa qua. THTNDC cảm kích sự cam kết của các bạn trong việc xây dựng, kết nối tổ chức, và truyền tải cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích đến với thanh niên Việt Nam dựa trên các mục tiêu mà THTNDC đã đề ra. Đó sẽ là những công việc mà THTNDC sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy trong những ngày tháng tới.

Trong nhiệm kỳ 09/2011-09/2012, THTNDC có thêm thành viên Ban Đại Diện mới tại Việt Nam. Nhật Tân đã làm việc rất tích cực và gắn bó với THTNDC trong những năm vừa qua, và sẽ chia sẻ các trọng trách ở vị trí Phó Trưởng Ban Đại Diện tại Việt Nam.

Với các mục tiêu đối thoại dựa trên sự khác biệt và xây dựng nền tảng tri thức trong một xã hội văn minh, Ban Đại Diện mới mong đón nhận sự đồng lòng và góp sức của toàn thành viên nhằm hướng tới các điểm chung mà thanh niên Việt Nam cùng quan tâm.

Như Nguyễn Tiến Trung đã từng phát biểu, “Nếu chúng ta không nói, thì ai sẽ nói thay cho chúng ta. Nếu chúng ta không làm ngay bây giờ, thì đến khi nào?”, Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ – với tinh thần và trách nhiệm với Tổ quốc – cùng với sức mạnh của thành viên, sẽ là nơi để thanh niên Việt Nam bày tỏ quan điểm và góp phần xây dựng một xã hội đa thành phần tại Việt Nam trong tình tự dân tộc và đoàn kết.

Ban Đại Diện
Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ
Ngày 4 tháng 9, 2011

Leave a Reply

Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ không chịu trách nhiệm về những thông tin, hoạt động hay bài viết
về Tập Hợp nếu các thông tin không được đăng tải chính thức trên trang thtndc.info.